Abe Tran | Giới thiệu | Lịch sử hình thành | Tầm nhìn sứ mệnh

về abe tran

ảnh nền abe tran 4
ảnh nền khách hàng 2

Thẩm mỹ viện Abe Tran – Vươn tới vẻ đẹp hoàn mỹ

Tọa lạc trên con phố Thi Sách sầm uất, Thẩm mỹ Y khoa Abe Tran được thành lập với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và gìn giữ nét thanh xuân cho phụ nữ Việt. Ngay từ khi ra mắt, Abe Tran đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất đến đông đảo khách hàng.

Giữa sự ồn ào của nhịp sống hối hả, sự cạnh tranh khốc liệt của nỗi lo “cơm-áo-gạo-tiền”, Abe Tran trở thành một điểm đến lý tưởng, là nơi tìm lại sự thư thái, bình yên trong mỗi con người, mang lại cảm giác thân quen và gần gũi đến với từng khách hàng.

Thẩm mỹ viện của niềm tin và sắc đẹp hoàn hảo

Là một trong số ít các thẩm mỹ viện được thành lập theo mô hình thẩm mỹ không xâm lấn hàng đầu Việt Nam, ngay từ khi thành lập, Abe Tran đã xây dựng được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Luôn đặt chất lượng phục vụ và an toàn sức khỏe khách hàng lên làm mục tiêu phát triển, Abe Tran đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ trong lòng những người đam mê làm đẹp.

Đến với Abe Tran, Quý khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian thư thái, thoải mái thư giãn sau chuỗi ngày bận rộn và căng thẳng. Không chỉ dừng lại ở đó, với sự đầu tư về trang thiết bị và đội ngũ bác sỹ, chuyên gia, khách hàng sẽ tìm lại được nét đẹp tuổi thanh xuân tưởng như đã mất, khai phá những vẻ đẹp tiềm ẩn còn ngủ quên, đánh thức mọi giác quan, đem lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Không chạy theo những giá trị vật chất phù phiếm, điểm làm nên sự khác biệt của Abe Tran so với các thẩm mỹ viện khác hiện nay, đó là sự tận tâm với khách hàng, luôn đề cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Abe Tran đang đi đúng hướng trên con đường mình đã chọn và trở thành thẩm mỹ viện yêu thích của đông đảo những người đam mê vẻ đẹp tự nhiên.

ảnh nền khách hàng

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia uy tín

Trên con đường xây dựng thương hiệu và uy tín của Abe Tran trong lĩnh vực làm đẹp, không thể không kể đến sự đóng góp của đội ngũ bác sỹ, chuyên gia.

Tự hào sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn – vững tay nghề, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp tại các Quốc gia có ngành thẩm mỹ công nghệ cao phát triển vượt trội như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Abe Tran luôn tự tin mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất đến toàn bộ khách hàng.

Bên cạnh đó, được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Abe Tran luôn không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm và tích lũy những kiến thức bổ ích của các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao tay nghề giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Trang thiết bị công nghệ cao hiện đại

ảnh nền abe tran 8

Điểm làm nên thành công của Abe Tran đó là sự đầu tư nghiêm túc cho trang thiết bị công nghệ cao, máy móc hiện đại, chất lượng, an toàn với người sử dụng.

Sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ các Quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…các trang thiết bị, máy móc tại Abe Tran đều đạt được giấy chứng nhận khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) hay KFDA (Hàn Quốc).

Abe Tran luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu và cập nhật những công nghệ tân tiến nhất trên Thế giới để nhanh chóng đưa về Việt Nam, trở thành một trong những viện thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại nhất, nâng cao hiệu quả và sự an toàn trong việc điều trị cho khách hàng, xứng đáng trở thành thẩm mỹ viện toàn diện mang lại vẻ đẹp hoàn hảo từ bên ngoài tới sức khỏe của khách hàng.

Địa chỉ làm đẹp hàng đầu

Abe Tran tự hào trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực không hề nhỏ tiếp thêm sức mạnh để Abe Tran tự hoàn thiện chính mình và nỗ lực chinh phục mọi khó khăn, thử thách trên con đường phát triển phía trước.

ảnh demo home
Loading...