Nâng Cơ Vùng Mắt Vi Collagen Bioptic – Bước Tiến Mới Trong Điều Trị Lão Hóa

Nâng Cơ Vùng Mắt Vi Collagen Bioptic – Bước Tiến Mới Trong Điều Trị Lão Hóa

Nâng Cơ Vùng Mắt Vi Collagen Bioptic – Bước Tiến Mới Trong Điều Trị Lão Hóa

nâng cơ vùng mắt bioptic

Mí mắt là vùng da mỏng nhất trên mặt. Hơn nữa, cơ và da mắt phản ứng rất nhanh với các tác nhân gây nếp nhăn. Đặc điểm này làm xuất hiện quầng thâm và bọng mắt, sụp mí. Do đó, các liệu pháp nâng cơ vùng mắt cần được thực hiện từ sớm, liên tục và toàn diện.

nâng cơ vùng mắt biopticTrị liệu chuyên nghiệp

Liệu pháp nâng cơ với sản phẩm Bioptic là giải pháp nâng cơ vùng mắt không phẫu thuật an toàn cho da. Đồng thời, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả. Bioptic tái tạo da từ sâu bên trong, làm đầy các rãnh nhăn ở vùng mắt bằng cách làm mềm da.

  • Thời lượng trị liệu: 30 phút
  • Liệu trình 4 buổi
  • Tần suất: 1 buổi/tuần

Thành phần chính

  • Micro-collagen (vi collagen) là collagen dạng vi phân tử được sản sinh từ quá trình tổng hợp sinh học của collagen tự nhiên. Nhờ kích thước cực nhỏ, những phân tử collagen này giúp tái tạo cấu trúc sợi trong da.
  • Silox GT giúp phục hồi sự mềm dẻo và tone màu cho da mệt mỏi – da thường xuyên sử dụng mỹ phẩm và chịu tác động môi trường. Ngoài ra, Silox GT làm giảm hoạt động của các gốc tự do.

Nâng cơ vùng mắt vi collagen

“Vũ khí hạng nặng” này của Ericson Laboratoire nuôi dưỡng và làm thu nhỏ các rãnh nhăn, đường chân chim nơi vùng mắt. Mang lại hiệu quả nâng cơ vùng mắt gần như ngay lập tức. Mọi dấu hiệu mệt mỏi của da biến mất. Vùng da nơi đây trở lại vẻ căng mịn, sáng khỏe như vốn có.

nâng cơ mí mắt biopticQuy trình trị liệu

Bước 1: Làm sạch da khỏi bụi bẩn, độc tố còn lưu trên da. Chỉ sử dụng kem tẩy trang, sữa rửa mặt phù hợp vì da bị lão hóa sớm là do đã quá mệt mỏi bởi tác động của mỹ phẩm và tác hại của môi trường.

Thời lượng: 10 phút.

Bước 2: Massage nâng cơ. Kĩ thuật massage tập trung cho vùng mắt – vùng da nhạy cảm nhất trên mặt.

Thời lượng: 10 – 15 phút.

Bước 3: Đắp mặt nạ nâng cơ – trẻ hóa da. Để tăng hiệu quả tổng hợp của dòng sản phẩm Nâng cơ vi collagen, quý khách nên sử dụng loại mặt nạ nâng cơ vùng mắt chuyên dụng của Ericson Laboratoire.

Thời lượng: 15 phút.

Bước 4: Sử dụng E229 Nâng cơ vi collagen. Kết hợp với các động tác massage vùng mắt tối ưu cho sản phẩm này.

Thời lượng: 10 phút.

Bước 5: Thư giãn, làm sạch, kết thúc trị liệu.

sản phẩm nâng cơ vùng mí mắt bioptic

Content Protection by DMCA.com
Loading...